Crew Cut là gì ? Top 6 kiểu tóc Crew Cut hot nhất 2021

Crew Cut là gì? Top 6 kiểu tóc Crew Cut hot nhất 2021

 

Nếu kiểu tóc Man bun, Curtain Hair, Pompadour bị coi là quá cầu kỳ, Buzz Cut quá nổi loạn thì Crew cut là kiểu tóc cân bằng được mọi yếu tố. Kiểu tóc này được nhiều chàng trai yêu thích và nó được sáng tạo với nhiều kiểu cắt với tên gọi khác nhau

Crew cut là kiểu tóc gọn gàng, không cầu kỳ, không quá nổi bật theo kiểu nổi loạn hay lãng tử. Nó mang nét nổi bật, thu hút riêng, không ồn ào mà rất tinh tế. Với kiểu tóc này, bạn sẽ không cần quá quan tâm đến việc vuốt tạo kiểu tóc mỗi sáng nữa, công việc này rất nhẹ nhàng và chỉ mất chiếm của bạn vài phút mà thôi.

 

Kiểu Tóc Nam Đẹp

                                                                Kiểu Tóc Nam Đẹp

 

Crew cut là kiểu tóc có hai bên và sau gáy được cắt ngắn bằng tông đơ, phần tóc trên đỉnh đầu để hơi dài một chút. Còn kiểu tóc Buzz Cut thì được cắt ngắn toàn bộ tóc, kể cả phần tóc ở đỉnh đầu, cắt ngắn nhất có thể.

 

Crew cut là kiểu tóc đơn giản, bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc để thể hiện gu thời trang phong phú, thể hiện chất riêng của mình, thế nhưng việc này không mất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần một chút wax là đã có kiểu tóc hoàn hảo rồi.

 

Về nguồn gốc của kiểu tóc này thì được cho rằng bắt nguồn từ các thanh viên trong đội chèo thuyền thuộc liên minh 8 trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ – khối Ivy League. Các thành viên trong trong đội thể thao đã để kiểu tóc này tham gia thi đấu và nó tồn tại từ cuối thế kỷ 20 đến nay.

Hiện nay, kiểu tóc Crew cut ngày càng được ưa chuộng vì vừa gọn gàng không mất nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu mà vẫn đẹp, đủ sức thu hút mọi ánh nhìn. Các bạn hãy tạo cho mình 1 kiểu tóc đẹp ăn tết nhé.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là Website chuyên so sánh giá sản phẩm ngành tóc như tông đơ, kéo cắt tóc, và một số đồ dùng ngành tóc và đồ điện tử khác. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trollthotoc.com

Về Chúng Tôi

Troll Thợ Tóc tự hào rằng đây là trang web đầu tiên về so sánh giá đồ dùng ngành tóc đầu tiên, những shop trên đây đã được admin chọn lọc về Uy Tín – Chất Lượng – Hậu Mãi khi mua sản phẩm, Thông tin đầy đủ, bảo hành chất lượng.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Trollthotoc.com - Cung Cấp Dịch Vụ Tiệm Tóc Barbershop Trọn Gói
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0