Kéo và Phụ Kiện Kéo Cắt Tóc Kéo Tỉa Tóc

Là thợ cắt tóc thì tông đơ và kéo cắt tóc là 2 món đồ nghề bất lìa thân và quý nhất của 1 người thợ. Thì 1 cây kéo tốt, chất lượng giúp bạn thao tác, cắt dễ dàng và tạo mái tóc đẹp cho khách hàng, do đó bạn cần đầu tư cho mình những cây kéo cắt tóc phù hợp nhất từ giá cả đến chất lượng.

 

Nói về kéo cắt tóc chắc các bạn sẽ không thể không biết 2 loại phổ thông nhất là kéo cắt tóc và kéo tỉa tóc. Đây là bộ kéo cắt tóc mà bạn không thể thiếu bất cứ cây nào, đặc biệt là cho tiệm tóc nam.

 

Ngoài ra, khi chọn mua kéo bạn cần chú ý đến kiểu dáng kéo sao cho mình thao tác dễ dàng và thuận tiện nhất. Chất liệu kéo sẽ quyết định độ sắc bén, độ bền và cao cấp của cây kéo. Và bạn đặc biệt chú ý chọn loại kéo tay phải hoặc tay trái phù hợp với tay thuận của mình, tránh mua nhầm lẫn.

 

Bộ kéo cắt tỉa tóc cao cấp chuyên nghiệp chuyên dùng cho tiệm cắt tóc, thợ cắt tóc hay salon tóc nam nữ. Kéo hớt tóc, kéo tỉa tóc giá rẻ, chất lượng, thép nhật không rỉ. Các bạn tham khảo 1 số sản phẩm tại shopee nhé !

 

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là Website chuyên so sánh giá sản phẩm ngành tóc như tông đơ, kéo cắt tóc, và một số đồ dùng ngành tóc và đồ điện tử khác. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trollthotoc.com

Về Chúng Tôi

Troll Thợ Tóc tự hào rằng đây là trang web đầu tiên về so sánh giá đồ dùng ngành tóc đầu tiên, những shop trên đây đã được admin chọn lọc về Uy Tín – Chất Lượng – Hậu Mãi khi mua sản phẩm, Thông tin đầy đủ, bảo hành chất lượng.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Trollthotoc.com - Cung Cấp Dịch Vụ Tiệm Tóc Barbershop Trọn Gói
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0