Nhận Xét Về Tông đơ chấn viền Wahl Detailer Gold có dây 220v

Tông đơ chấn viền Wahl Detailer Gold có dây 220v được tung ra thị trường sở hữu bộ lưỡi vô cùng sắc bén, thiết kế đẹp mắt, có 2 màu than máy: Màu đen và màu vàng óng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, Chiếc Tông đơ chấn viền wahl detailer gold 220v không thua kém các đàn anh đi trước của mình.

Tông đơ chấn viền Wahl Detailer Gold có dây 220v là một tông đơ mạnh mẽ, một chiếc máy có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng phong cách mới nhất .Đây là một chiếc máy có thể cạo rất ngắn (0,4mm) và phù hợp cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp muốn tinh chỉnh chi tiết và sắc nét cho kiểu tóc. Bản gới hạn back-gold với sự phối hợp pha trộn vàng – đen tạo sự khác biệt nhìn sang trọng hơn đậm chất mỹ hơn, và đặc biệt hiệu suất lớn nhất ở điện áp 110v luôn mang lại hiệu quả chấn viền tốt nhất mà không một chiếc chấn viền nào có thể vượt mặt.

Thông số Tông đơ chấn viền Wahl Detailer Gold có dây 220v
Tông đơ chính hãng Made in USA.
Nguồn điện : 220V 60Hz
Động cơ : Rotary Motor
Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
Đổi trả trong vòng 7 ngày đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là Website chuyên so sánh giá sản phẩm ngành tóc như tông đơ, kéo cắt tóc, và một số đồ dùng ngành tóc và đồ điện tử khác. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trollthotoc.com

Về Chúng Tôi

Troll Thợ Tóc tự hào rằng đây là trang web đầu tiên về so sánh giá đồ dùng ngành tóc đầu tiên, những shop trên đây đã được admin chọn lọc về Uy Tín – Chất Lượng – Hậu Mãi khi mua sản phẩm, Thông tin đầy đủ, bảo hành chất lượng.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Trollthotoc.com - Cung Cấp Dịch Vụ Tiệm Tóc Barbershop Trọn Gói
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0