Tông Đơ Wahl Magic Clip Cordless phiên bản 2018

Tông Đơ Wahl Magic Clip Cordless phiên bản 2018

 

Tông Đơ Wahl Magic Clip Cordless 2018 là chiếc tông đơ chính hãng của thương hiệu Wahl Mỹ, Tông đơ Wahl Magic Clip sở hữu bộ lưỡi kép “thần thánh”, cắt tóc ngọt và rất sát, chuyên dùng cho các salon, tiệm tóc chuyên nghiệp, năm 2018 này dòng magic clip đã cải tiến chiếc tông đơ này vô cùng đẹp và bắt mắt.

 

Hiệu suất hoạt động
Khi nói đến tông đơ, bạn đang đánh giá hiệu suất cắt cao hơn hầu hết mọi thứ khác, những chiếc tông đơ hoạt động trơn tru và mạnh mẽ hơn đó chính là khi sở hữu bộ lưỡi kép
Cần gạt cũng giúp tăng hiệu suất cắt, không cần phải liên tục thay đổi cử, nó cũng sẽ mang lại sự cắt tỉa các kiểu tóc mà bạn hoặc khách hàng mong muốn.
Đối với động cơ, thì có thể cắt mạnh mẻ trên tất cả các loại tóc. Có thể cắt qua tóc xoăn hoặc dày một cách dễ dàng khi vừa chạm vào.
Thiết kế
8
Ảnh chụp
8.5
ISO
8.5
Quay phim
7.5
Điểm Mạnh
  • Khi nói đến tông đơ, bạn đang đánh giá hiệu suất cắt cao hơn hầu hết mọi thứ khác, những chiếc tông đơ hoạt động trơn tru và mạnh mẽ hơn đó chính là khi sở hữu bộ lưỡi kép
Điểm Hạn Chế
  • Có 8 cử tông đơ được đính kèm trong hộp, các cử với các độ dày khác nhau chính là một kích thước hoàn chỉnh của riêng nó và không cần sủ dụng lược.
Đánh giá của người dùng: Be the first one!

Tags:

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là Website chuyên so sánh giá sản phẩm ngành tóc như tông đơ, kéo cắt tóc, và một số đồ dùng ngành tóc và đồ điện tử khác. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trollthotoc.com

Về Chúng Tôi

Troll Thợ Tóc tự hào rằng đây là trang web đầu tiên về so sánh giá đồ dùng ngành tóc đầu tiên, những shop trên đây đã được admin chọn lọc về Uy Tín – Chất Lượng – Hậu Mãi khi mua sản phẩm, Thông tin đầy đủ, bảo hành chất lượng.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Trollthotoc.com - Cung Cấp Dịch Vụ Tiệm Tóc Barbershop Trọn Gói
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0